CÔNG THỨC PHA CHẾ ESPRESSO SỮA CỐT DỪA

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừa

  • Cho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng 

  • Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn 

  • Thành phẩm thu được khoảng 120 - 130ml thành phẩm 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sữa cốt dừa Lúave 120ml
  • Syrup đường 15ml
  • Cafe Espresso Lúave 40ml
  • Sữa đặc 20ml

Cách pha chế Espresso Sữa Cốt Dừa

  • Bước 1: Cho lần lượt đá bi, sữa cốt dừa và sữa đặc xay nhuyễn.
  • Bước 2: Rót hỗn hợp đá xay vào ly - Chiết cuất Cafe Espresso
  • Bước 3: Rót phần cafe Epresso vào ly, dùng chung với bánh vị dừa

Đặt hàng CHi Gourmet Store

  • Cửa hàng: Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 
  • Web: https://nguyenlieuphache.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/luave.vn 
  • Shopee: https://shopee.vn/idocean_co.ltd 
  • Lazadahttps://www.lazada.vn/shop/idocean 
  • Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868  
Viết bình luận của bạn