CÔNG THỨC PHA CHẾ: DARK CHOCO FOREST

Thời tiết mùa hè nóng bức thế này thì còn gì tuyệt bằng tự trổ tài làm một ly choco đá xay thơm thơm, mát lạnh. Chocolate là một nguyên liệu quen thuộc của các món thức uống nhưng với sự xuất hiện của syrup blueberry, món chocola đá xay quen thuộc trở nên thật lạ với vị chua nhẹ.

Nào cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào!

 

NGUYÊN LIỆU:

Bột Dark Chocolate Lúave

20gr

Bột FR33 Lúave

20gr

Syrup Blueberry Torani

15ml

Sữa tươi

80ml

 

CÁCH LÀM:

 

Bước 1

Cho lần lượt các nguyên liệu: Sữa tươi, bột Dark Chocolate, bột Frappe, syrup vào cối, xay nhuyễn với đá

Bước 2

Viền miệng ly bằng sauce choco, rót hỗn hợp ra ly và trang trí thêm whipping cream chocolate bên trên.

 

 

CÁCH LÀM WHIPPING CREAM CHOCOLATE LÚAVE:

 

Trộn hỗn hợp theo tỷ lệ

Sữa tươi 160ml

Bột Milk Foam Original Lúave 100gr

Topping base 150ml

Bột Cocoas Lúave 20gr

Cho tất cả vào bình kem, lắc đều

 

Hi vọng các bạn có thể tự tay làm những món đồ uống thơm ngon ngay tại nhà nhé!

💥💥 Bạn có thể đến xem trực tiếp các nguyên liệu trên tại ĐÂY hoặc Y10 Hồng Lĩnh, P15, Q.10 vào giờ hành chính nhé 💥💥
---------------------------------------
🔎 Để biết thêm thông tin về các sản phẩm CHi Gourmet Store đang cung cấp, liên hệ Hotline: +84 9 3343 8898 – (028) 7303 6868 hoặc truy cậpwww.nguyenlieuphache.vn
🏠 Địa chỉ: Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM
Giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM và vận chuyển hàng toàn quốc (theo chính sách giao hàng của Nguyên Liệu Pha Chế)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận