Công thức pha chế: Trà hoa đậu biếc Milk Foam

Hoa đậu biết đã từng làm mưa làm gió mọi mặt trận và được mệnh danh như “trà mỹ nhân” vì nó mang vẻ đẹp khiến các chị em hoàn toàn mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng những lợi ích không tưởng của nó. Một ly trà hoa đậu biếc mỗi ngày sẽ giúp cải thiện làn da, chống lão hóa,… Hãy thử biến hóa cho món trà hoa này để tạo nên một hương vị mới beo béo, mằn mặn thơm ngon nhé!

Nào bắt tay vào làm ngay thôi!

NGUYÊN LIỆU:

Trà Hoa Đậu Biếc Lúave

3gr

Milk Foam Pink Salt Lúave

60ml

Syrup Wildberry Monin

20ml

Syrup Frosted Mint Monin

20ml

 

CÁCH LÀM:

Bước 1

Ngâm trà Hoa đậu biếc với tỷ lệ 3gr + 500ml nước nóng ngâm trong 20 phút

Bước 2

Thêm lần lượt các nguyên liệu Syrup Wildberry, Frosted Mint vào ly và thêm đá

Bước 3

Rót trà vào ly và thêm ván sữa lên trên

 

CÁCH LÀM MILK FOAM MUỐI HỒNG LÚAVE:

Trộn hỗn hợp Milk Foam theo tỷ lệ

Sữa tươi 160ml

Bột Milk Foam Muối Hồng Lúave 100gr

 

Hi vọng các bạn có thể tự tay làm những món đồ uống thơm ngon ngay tại nhà nhé!

💥💥 Bạn có thể đến xem trực tiếp các nguyên liệu trên tại ĐÂY hoặc Y10 Hồng Lĩnh, P15, Q.10 vào giờ hành chính nhé 💥💥
---------------------------------------
🔎 Để biết thêm thông tin về các sản phẩm CHi Gourmet Store đang cung cấp, liên hệ Hotline: +84 9 3343 8898 – (028) 7303 6868 hoặc truy cậpwww.nguyenlieuphache.vn
🏠 Địa chỉ: Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM
Giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM và vận chuyển hàng toàn quốc (theo chính sách giao hàng của Nguyên Liệu Pha Chế)

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận