Công thức pha Macchiato Raspberry

Chẳng cô gái nào có thể khước từ ly Macchiato Raspberry với vẻ ngoài ngọt ngào, cùng hương vị tươi mát như trái cây tươi, quyến luyến với vị milk foam béo ngậy.



💃Nào cùng bắt tay vào làm một ly Macchiato Raspberry!

📌Chuẩn bị:
▪️ Trà Ceylon cổ điển Lúave 120ml
▪️ Milk Foam muối hồng Lúave 70ml
▪️ Puree Phúc bồn tử 20 ml
▪️ Nước đường 10ml

📌Thực hiện:

▪️ Bước 1: Cho lần lượt Trà Ceylon cổ điển Lúave, puree, nước đường vào ly và khấy đều.
▪️ Bước 2: Cho thêm đá và rót Milk foam lên ly

📌Hướng dẫn làm Milk foam muối hồng: Cho 160ml sữa tươi lạnh không đường vào 100gr bột Milk foam muối hồng Lúave. Đánh tan đều hỗn hợp bằng máy đánh trứng và bảo quản trong tủ mát.

---
Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ!
☎ 093 343 8898 - 028 7303 6868
✳️Zalo / Nguyên Liệu Pha Chế CHi Gourmet Store
🌐 www.nguyenlieuphache.vn
🔎 Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận