CÔNG THỨC PHA CHẾ ICED MATCHA LATTE – MATCHA LATTE ĐÁ

Công thức pha chế matcha latte

Matcha Latte Đá - một trong những món thức uống quốc dân, được nhiều bạn trẻ order mỗi khi đến quán. Với sự kết hợp hài hòa giữa matcha và sữa tươi, giúp cân bằng vị tanh vốn có của rong biển bên trong Matcha Nhật, thu hút người tiêu dùng bởi hương vị thơm ngon.  

Vậy món Matcha Latte Đá có bao nhiêu bước làm và cần chuẩn bị những gì?  

Hãy cùng CHi Gourmet Store khám phá xem cách làm Matcha Latte Đá như thế nào nhé! 

NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ 

CÁCH LÀM MATCHA LATTE ĐÁ  

  • Bước 1: Cho 3gr bột matcha vào ly 
  • Bước 2: Hòa tan bột matcha với 45ml nước nóng  
  • Bước 3: Cho đá viên và rót 120ml sữa tươi lạnh vào ly  
  • Bước 4: Rót hỗn hợp matcha vào và bắt đầu thưởng thức  

MẸO THƯỞNG THỨC MATCHA LATTE ĐÁ NGON  

Khi làm matcha latte, nên hòa tan bột matcha với nước nóng có nhiệt độ từ 80-82 độ. Vì đây là nhiệt độ lý tưởng để pha chế bột matcha, giúp matcha có màu xanh đẹp nhất, không bị ngả vàng khi nhiệt độ nước quá cao, đồng thờI, giữ được hậu vị ngọt, không bị đắng.  

CHi Gourmet Store hy vọng với những chia sẻ về món Iced Matcha Latte trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng pha chế và thưởng thức ngay một ly Iced Matcha Latte thơm ngon, đầy dinh dưỡng nhé! 

XEM THÊM CÔNG THỨC PHA CHẾ:

Đặt hàng CHi Gourmet Store

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

Viết bình luận của bạn