CÔNG THỨC PHA CHẾ TABASCO SOCOLA

Khám phá các công thức pha chế mùa Giáng Sinh từ Lúave Professional – Giải pháp pha chế chuyên nghiệp để các chủ quán thức uống tạo nên thực đơn độc đáo, hấp dẫn khách hàng. Tận dụng nguồn nguyên liệu pha chế từ Lúave để mang lại hương vị mới lạ và gia tăng doanh thu mùa lễ hội!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sốt sô cô la Lúave 30ml (làm từ Bột Cacao Lúave)
  • Sốt ớt Tabasco 1gr
  • Sữa yến mạch 100ml

Cách thực hiện

  • Làm sốt sô cô la
  • Khuấy đều sốt sô cô la với sốt ớt Tabasco
  • Sau đó hòa cùng với sữa yến mạch và đánh nóng

📥 Nhấp ngay vào link để nhận ngay các công thức mùa lễ hội độc quyền từ Lúave Professional: https://bit.ly/noble-festive-collection

LÚAVE

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

 

Viết bình luận của bạn