Thông báo đổi bao bì Bột Kem Béo Thực Vật MT35 Lúave®

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (Idocean) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý, Quý Đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Idocean trong suốt thời gian vừa qua, trong đó có sản phẩm Bột Kem Béo Thực Vật MT35 Lúave®.

Không dừng lại ở cam kết cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, Idocean còn luôn nỗ lực để đem đến các giải pháp pha chế hiện đại cùng những trải nghiệm mang tính giá trị cao. Đó chính là lý do Idocean đã dành một khoảng thời gian dài nghiên cứu để cải tiến bao bì Bột Kem Béo Thực Vật MT35 Lúave®. Sản phẩm mới được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn chất lượng châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành công nghiệp thực phẩm. 

Chúng tôi tin rằng với diện mạo mới hiện đại hơn, dễ nhận diện hơn, tiện dụng hơn, sản phẩm Bột Kem Béo Thực Vật MT35 Lúave® sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trong thời gian đầu triển khai thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai mẫu bao bì cũ và mới do Idocean sản xuất và phân phối, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm. Idocean cam kết đảm bảo chất lượng và giá bán không đổi cho cả hai mẫu bao bì.

Trân trọng kính chào và chúc Quý Khách hàng vạn sự hanh thông!