CÔNG THỨC PHA CHẾ CAFE SỮA DỪA DALGONA

Cafe sữa dừa Dalgona

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừa

  • Cho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng 

  • Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn 

  • Thành phẩm thu được khoảng 120 - 130ml thành phẩm 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 120ml Sữa cốt dừa Lúave
  • 15ml Syrup Caramel Osterberg
  • 40ml Cafe phin Lúave

Cách thực hiện Cafe sữa dừa Dalgona

Bước 1: Cho lần lượt đá bi, sữa cốt dừa và syrub caramel vào ly

Bước 2: Tạo bọt hỗn hợp cafe phin và rót vào ly

Bước 3: Trang trí và thưởng thức.

XEM THÊM: Bột cốt dừa - Giải pháp cho thức uống được ngon hơn với hương vị tự nhiên

---------------------------------------------

Mua nguyên liệu pha chế tại CHi Gourmet Store

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

Viết bình luận của bạn