www.nguyenlieuphache.vn là website tiên phong trong việc cho phép khách hàng chủ động lựa chọn thời gian thuận tiện nhất cho việc giao nhận hàng. Với 6 khung giờ hiển thị trong phần Chọn Thời điểm giao hàng, quý khách có thể chọn ngày và giờ phù hợp nhất.

Đối với các đơn đặt hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, quy định về phụ thu Phí vận chuyển (nếu có) sẽ áp dụng riêng cho khu vực nội thành và khu vực ngoại thành.

- Khu vực nội thành: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân.

- Khu vực ngoại thành: huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, quận 12, Cần Giờ.

Quy trình giao hàng của CHi Gourmet Store quy trình khép kín, mọi đơn hàng sẽ được chuyển đến nhân viên giao nhận sớm nhất có thể để giao đến quý khách đúng thời điểm đã chọn. Trước khi giao hàng, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và thông báo thời gian giao hàng.

Đơn hàng có thể đóng gói thành nhiều kiện hàng, tùy vào kích cỡ/số lượng sản phẩm hoặc do khách hàng yêu cầu đóng gói trong quá trình đặt hàng trên website Nguyenlieuphache.vn. Khi nhận hàng, quý khách phải kiểm tra sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng.

Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần một thư ủy quyền với chữ ký xác nhận của quý khách, trong đó nêu rõ về người được ủy quyền nhận đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm thì khách hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm Chăm sóc khách hàng tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận sản phẩm cũng như địa chỉ nhận sản phẩm. Trong một số trường hợp, khi được nhân viên giao hàng yêu cầu, khách hàng/người nhận hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.