Kinh Nghiệm Hữu Ích

Công thức thú vị dành cho Matcha Morihan!

Với những lợi ích sức khỏe thiết thực và dễ ứng dụng, Matcha là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong pha chế và nấu ăn.Bạn có thể sử dụng Matcha Morihan với nước nóng và nước...

Xem tiếp

Matcha Morihan - Tinh túy trà xanh Nhật Bản

Tại sao matcha được làm từ trà xanh nhưng lại được “đánh giá” cao hơn những loại trà khác? Bạn sẽ tìm được câu trả lời với Matcha Morihan. Matcha là gì? Matcha hay còn được gọi là mạt trà là loại bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Matcha được tạo nên từ các lá trà xanh trải qua nhiều công đoạn phức tạp để có được loại bột trà mịn va có màu xanh tươi. Matcha với chất lượng thượng hạng sẽ được sử dụng trong các buổi trà đạo truyền thống Nhật Bản. Matcha Morihan là thương hiệu trà xanh hàng đầu Nhật Bản Toàn bộ phần lá trà đều được sử dụng cho quá trình chế biến nên matcha vẫn giữ được trọn vẹn các chất có lợi trong lá trà, khác với những loại trà chỉ hãm lấy nước và bỏ bã. Matcha có hương vị rất đặc biệt chính nhờ phương pháp chế biến này. Tại sao matcha lại rất được ưa chuộng? Trà xanh luôn được xem là loại thức uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Uống trà xanh mỗi ngày giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, đốt cháy chất béo, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch hay tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Matcha là bột được nghiền mịn từ các lá trà chất lượng nên có trọn vẹn các lợi ích thiết thực của trà xanh.  Matcha Morihan ở dạng bột nên rất dễ ứng dụng cho cả pha chế và nấu ăn  Ngày nay, matcha được ứng dụng nhiều trong pha chế và nấu ăn. Với dạng bột, matcha dễ dàng được sử dụng để chế biến thực phẩm với nhiều phương pháp và công thức khác nhau. Hương vị mạnh cùng với vị umami độc đáo của matcha đã giúp món ăn và thức uống trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.  Matcha Morihan - Tinh túy trà xanh đến từ Nhật Bản.  Matcha Morihan là một sản phẩm thuộc thương hiệu Morihan Japan của công ty Kyoeiseicha, Nhật Bản. Khởi đầu là một quán trà tại vùng trồng trà nổi tiếng Uji vào năm 1836, đến nay thương hiệu trà Morihan đã có hơn 180 năm tuổi đời.   Match Morihan được sản xuất từ các lá trà chất lượng của vùng trà Uji  Bột trà xanh Morihan được sản xuất từ những lá trà được trồng tại Uji với quy trình chọn lọc và chế biến rất khắt khe. Khí hậu và đất đai của Uji đã tạo nên những lá trà với chất lượng tốt nhất. Lá trà được lựa chọn theo nhiều tiêu chí về mùi thơm, kích thước, màu sắc,… và trải quá các giai đoạn chế xuất cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngày nay, Morihan đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với nhiều dòng sản phẩm về matcha. Morihan cũng nhận được các chứng nhận về chất lượng như: Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000: chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm và cung cấp các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản: chứng nhận lá trà được sử đụng trong các sản phẩm là sản phẩm hữu cơ. Với Morihan Matcha, bạn sẽ có được vị matcha đậm đà nguyên chất của trà xanh Nhật Bản. Hương vị và chất lượng đó đã đưa Morihan trở thành thương hiệu bột trà xanh được tin dùng hàng đầu xứ sở mặt trời mọc.  Đặt hàng ngay để trải nghiệm matcha với hương vị và chất lượng Nhật Bản!

Xem tiếp

Pha chế những món thức uống đẹp mắt với màu tự nhiên chế biến từ rau củ

Ngày nay việc sử dụng màu sắc trong pha chế sẽ giúp ly nước của bạn đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Bên cạnh việc sử dụng màu hóa học thì việc tự tạo nên màu tự nhiên từ rau...

Xem tiếp

Thay vì vứt đi, hãy tận dụng bã cà phê để chăm sóc sắc đẹp nào!!!

Cà phê là loại thức uống phổ biến và mang lại cho sức khỏe rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngay đến bã cà phê cũng có thể sử dụng làm đẹp nữa, bạn đã thử chưa nào?Bã cà...

Xem tiếp

TRÀ HOA ĐẬU BIẾC – THỨC UỐNG SỨC KHỎE VẠN NGƯỜI MÊ

Hoa đậu biếc đã từng làm mưa làm gió mọi mặt trận và được mệnh danh như “trà mỹ nhân” vì nó mang vẻ đẹp khiến các chị em hoàn toàn mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng...

Xem tiếp

Một tách cà phê mỗi ngày - lợi ích bất ngờ cho sức khỏe

Cà phê là một loại thức uống có rất nhiều lợi ích mà nhiều người thường bỏ qua những ích lợi đó. Hãy tìm hiểu xem cà phê mang đến lợi ích gì cho chúng ta nếu uống chúng mỗi...

Xem tiếp

Vì sao nên dùng phương pháp Cold brew cho Cà Phê thay cho phương pháp pha nóng truyền thống?

Cold brew Coffee dù mới gia nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng trở thành phương pháp pha chế yêu thích của nhiều thương hiệu và nhiều người.Thế vì sao nên chọn Cold brew cà phê thay cho phương...

Xem tiếp

Cold Brew - Phương pháp pha chế HOT nhất 2019, bạn đã biết chưa?

Dạo gần đây, thị trường đồ uống đang nổi lên các thức uống được pha chế bằng phương pháp Cold Brew. Vậy các bạn đã biết cold brew là gì chưa nào?Cold Brew là gì?Cold Brew là phương pháp ủ...

Xem tiếp