Công thức pha chế

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)

TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)Nguyên liệu pha chế Trà meTrà Thiên Đường Nhiệt Đới Lúave:120mlSyrup me: 50mlNước chanh: 10mlSyrup đường: 10mlHạt chia: 10mlCách...

Xem chi tiết
CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA MILK FOAM TRỨNG MUỐI

CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA MILK FOAM TRỨNG MUỐI

Linh Cao

Nguyên liệu cần chuẩn bịCafé Espresso 2 shotNền sữa MT-33 Lúave 100 mlSyrup đường 10 mlMilkfoam Trứng muối 30 mlCách pha chếBước 1: Rót đá, syrup... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG DỨA SỮA CỐT DỪA

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG DỨA SỮA CỐT DỪA

Linh Cao

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừaCho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn Thành phẩm... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ ESPRESSO SỮA CỐT DỪA

CÔNG THỨC PHA CHẾ ESPRESSO SỮA CỐT DỪA

Linh Cao

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừaCho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn Thành phẩm... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA DỪA THIẾT QUAN ÂM

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA DỪA THIẾT QUAN ÂM

Linh Cao

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừaCho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn Thành phẩm... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ CAFE SỮA DỪA DALGONA

CÔNG THỨC PHA CHẾ CAFE SỮA DỪA DALGONA

Linh Cao

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừaCho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn Thành phẩm... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ MATCHA XOÀI SỮA

CÔNG THỨC PHA CHẾ MATCHA XOÀI SỮA

Linh Cao

Nguyên liệu cần chuẩn bịBột Matcha Lúave 2grNước nóng 60mlSinh tố xoài 30mlSữa tươi 80mlCách thực hiệnBước 1: Khuấy bột matcha với nước nóng theo định... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ MUỐI

CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ MUỐI

Linh Cao

Nguyên liệu cần chuẩn bị60ml bột MT33 Lúave40ml cafe phim Lúave100g milk foam nguyên vị160ml sữa tươi lạnh2gr muốiCác bước thực hiệnBước 1: Phải có 60ml... Đọc tiếp