Công thức pha chế

CÔNG THỨC PHA CHẾ: SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU

NGUYÊN LIỆU:Syrup đường nâu Lúave®20mlTrân châu hoa trân (đã được ngâm ủ với đường nâu)*30grSữa tươi không đường100ml         Viền Syrup đường nâu vào thành ly Cho Trân châu đã được ngâm ủ với đường nâu vào đáy lyBỏ...

Xem tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ: MATCHA LATTE

Bột Matcha (hay còn gọi là bột Trà Xanh) là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng phổ biến trong chế biến đồ uống và làm bánh. Bột matcha còn được sử dụng như một công cụ làm đẹp...

Xem tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ: COCOAS ICE BLENDED

Cacao giúp thư giãn tuyệt vờiÁp lực công việc, gia đình, xã hội khiến nhiều bạn mệt mõi kéo dài, dẫn đến stress? Bạn đang cần relax? Không gì tốt hơn nhấp nháp một tách cacao nóng, nghe nhạc, quên...

Xem tiếp

HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU CHUẨN

Trà sữa phải có trân châu mới ngon, nhưng làm sao để có trân châu ngon thì bạn hãy xem video hướng dẫn này nhé!    Nguyên liệu:Trân châu Hoa Trân 1 chén Click vào đây để xem sản phẩm Nước8 chénThực hiện:Bước 1nước sôi...

Xem tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA

Trà sữa từ lâu đã trở thành loại thức uống yêu thích của mọi người, mọi lứa tuổi. Nhờ sự đa dạng về hương vị, hình thức trình bày, và điều đặc biệt bạn tha hồ đắm chìm trong thế giới...

Xem tiếp