CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ MUỐI

Công thức pha chế cà phê muối

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 60ml bột MT33 Lúave
  • 40ml cafe phim Lúave
  • 100g milk foam nguyên vị
  • 160ml sữa tươi lạnh
  • 2gr muối

Các bước thực hiện

Bước 1: Phải có 60ml sữa MT-33 Lúave

- Trộn đều hỗn hợp 30gr đường cát và 60gr bột sữa MT33

- Khuấy đều hỗn hợp với 150ml nước sôi.

- Làm nguội với 100gr đá vào khuấy lạnh.

Bước 2: Phải có 40ml cafe phin Lúave

- Cho 25gr cà phê Lúave vào phin.

- Rót nhẹ 50ml nước lên bề mặt cà phê, ngâm ủ 30s, nén nhẹ vỉ nén.

- Rót thêm 50ml, đợi cà phê nhỏ giọt hết.

- Dùng muỗng khuấy đều.

Bước 3: Phải có 30ml foam nguyên vị có muối (100gr bột foam nguyên vị - 160ml sữa tươi lạnh - 2gr muối)

- Lấy 100g bột Milk Foam trứng muối và 160ml sữa tươi lạnh cho vào âu lạnh.

- Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp 3-5 phút cho đến khi sánh mịn.

---------------------------------------

Mua nguyên liệu pha chế tại CHi Gourmet Store

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

Viết bình luận của bạn