CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO DẦM SỮA ĐẶC
Nguyên liệu pha chế cacao/ milo dầm sữa đặc
10g bột cacao Lúave
30ml nước nóng
40ml sữa đặc
150g đá viên
Bánh quế, bánh snack socola, bánh oreo
Cách thực hiện
Bước 1: Hòa tan 10g bột cacao vào 30ml nước nóng
Bước 2: Cho 150g đá viên/ đá xay vào ly, chế hỗn hợp cacao vào.
Bước 3: Cho thêm 40ml sữa đặc vào hỗn hợp ở trên
Bước 4: Trang trí thêm trân châu và các topping tùy thích rồi thưởng thức.
TÌM MUA CÁC NGUYÊN LIỆU TẠI ĐÂY:
---------------------------------------
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE
Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Website: nguyenlieuphache.vn
Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868
Lazada: lazada.vn/shop/idocean
Shopee: https://bit.ly/SPIdocean