CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO DẦM SỮA ĐẶC

Công thức pha chế cacao dầm sữa đặc

Nguyên liệu pha chế cacao/ milo dầm sữa đặc

Cách thực hiện 

Công thức pha chế cacao dầm sữa đặc

Bước 1: Hòa tan 10g bột cacao vào 30ml nước nóng

Bước 2: Cho 150g đá viên/ đá xay vào ly, chế hỗn hợp cacao vào.

Bước 3: Cho thêm 40ml sữa đặc vào hỗn hợp ở trên

Bước 4: Trang trí thêm trân châu và các topping tùy thích rồi thưởng thức.

TÌM MUA CÁC NGUYÊN LIỆU TẠI ĐÂY:

Nút

---------------------------------------

Mua nguyên liệu pha chế tại CHi Gourmet Store

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

 
 
Viết bình luận của bạn