CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO SỮA DỪA FOAM TRỨNG MUỐI
Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừa
Cho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng
Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn
Thành phẩm thu được khoảng 120 - 130ml thành phẩm
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 100ml sữa cốt dừa Lúave
- 40ml nền cacao Lúave
- 40ml milk foam trứng muối Lúave
- 10ml syrup đường nâu Lúave
Cách pha chế Cacao sữa dừa foam trứng muối
Bước 1: Viền ly với syrup đường nâu và cho đá vào ly.
Bước 2: Rót hỗn hợp cacao và sữa cốt dừa.
Bước 3: Rót nhẹ nền milk foam trên bề mặt thức uống.
- Cửa hàng: Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
- Web: https://nguyenlieuphache.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/luave.vn
- Shopee: https://shopee.vn/idocean_co.ltd
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/idocean
- Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868