CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO SỮA DỪA FOAM TRỨNG MUỐI

Cacao sữa dừa foam trứng muối

Hướng dẫn pha nền sữa cốt dừa

  • Cho 50g bột cốt dừa vào 100ml nước nóng 

  • Khuấy tan hỗn hợp trong 2 phút, để nguội hoàn toàn 

  • Thành phẩm thu được khoảng 120 - 130ml thành phẩm 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 100ml sữa cốt dừa Lúave
  • 40ml nền cacao Lúave
  • 40ml milk foam trứng muối Lúave
  • 10ml syrup đường nâu Lúave

Cách pha chế Cacao sữa dừa foam trứng muối

Bước 1: Viền ly với syrup đường nâu và cho đá vào ly.
Bước 2: Rót hỗn hợp cacao và sữa cốt dừa.
Bước 3: Rót nhẹ nền milk foam trên bề mặt thức uống.
 

Đặt hàng CHi Gourmet Store

  • Cửa hàng: Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 
  • Web: https://nguyenlieuphache.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/luave.vn 
  • Shopee: https://shopee.vn/idocean_co.ltd 
  • Lazadahttps://www.lazada.vn/shop/idocean 
  • Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868  
 
Viết bình luận của bạn