Công thức pha chế: Choco Storm

Vẫn là món Matcha đá xay quen thuộc nhưng khi kết hợp cùng một chút choco và whipping cream cheese beo béo sẽ làm bạn “ngất ngây con gà tây” cho mà xem. Công thức này với sự có mặt của Bột FR33 Lúave giúp hỗn hợp đá xay giữ nguyên được hương vị thơm ngon, tránh tình trạng tách lớp. Với công thức dễ dàng này, các bạn có thể áp dụng cho quán nhà mình hoặc tự pha chế tại nhà cũng hợp lí lắm đấy!

Nào bắt tay vào làm ngay thôi!

NGUYÊN LIỆU:

Bột Matcha Lúave

5gr

Bột FR33 Lúave

20gr

Sữa tươi

80ml

Syrup Eggnog Torani

20ml

 

CÁCH LÀM:

Bước 1

Cho lần lượt sữa tươi, bột FR33, bột Matcha vào cối, xay nhuyễn cùng đá

Bước 2

Trang trí viền ly với sauce choco

Bước 3

Rót hỗn hợp đá xay vào ly, topping với whipping cream cheese Lúave

 

CÁCH LÀM WHIPPING CREAM CHEESE LÚAVE:

Trộn hỗn hợp theo tỷ lệ

Sữa tươi 160ml

Bột Milk Foam Cheese Lúave 100gr

Topping base 150ml

Cho tất cả vào bình kem, lắc đều

 

Hi vọng các bạn có thể tự tay làm những món đồ uống thơm ngon ngay tại nhà nhé!

💥💥 Bạn có thể đến xem trực tiếp các nguyên liệu trên tại ĐÂY hoặc Y10 Hồng Lĩnh, P15, Q.10 vào giờ hành chính nhé 💥💥
---------------------------------------
🔎 Để biết thêm thông tin về các sản phẩm CHi Gourmet Store đang cung cấp, liên hệ Hotline: +84 9 3343 8898 – (028) 7303 6868 hoặc truy cậpwww.nguyenlieuphache.vn
🏠 Địa chỉ: Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM
Giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM và vận chuyển hàng toàn quốc (theo chính sách giao hàng của Nguyên Liệu Pha Chế)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận