CÔNG THỨC PHA CHẾ: MINT COOKIE

Là món thức uống Best Seller của bất kì quán đồ uống nào. Giữa trưa hè mà có một ly đá xay đậm vị bạc hà siêu mạnh hòa quyện với mùi Cookie thì còn gì bằng nữa chứ! Giờ đây các bạn có thể biến tấu một chút, cũng là cookie mint nhưng thêm chút vị chua chua của việt quất sẽ tạo nên một thức uống mới lạ đặc biệt.

Bắt tay vào thực hiện thôi nào!

 

NGUYÊN LIỆU:

Bột Frappe Vani Lúave

20gr

Sữa tươi

80ml

Syrup Froasted Mint Monin

20ml

Bánh Oreo

1 bánh

Puree Phúc bồn tử Osterberg

20ml

CÁCH LÀM:

 

Bước 1

Cho lần lượt các nguyên liệu: Sữa tươi, bột Frappe, syrus, bánh Oreo vào cối, xay nhuyễn với đá

Bước 2

Cho puree vào ly, rot hỗn hợp đã xay nhuyễn vào ly, trang trí với whipping cream cheese, bánh ngũ cốc và kẹo mashmallow

 

CÁCH LÀM WHIPPING CREAM CHEESE:

Trộn hỗn hợp theo tỷ lệ

Sữa tươi 160ml

Bột Milk Foam Cheese Lúave 100gr

Topping base 150ml

 

Hi vọng các bạn có thể tự tay làm những món đồ uống thơm ngon ngay tại nhà nhé!

💥💥 Bạn có thể đến xem trực tiếp các nguyên liệu trên tại ĐÂY hoặc Y10 Hồng Lĩnh, P15, Q.10 vào giờ hành chính nhé 💥💥
---------------------------------------
🔎 Để biết thêm thông tin về các sản phẩm CHi Gourmet Store đang cung cấp, liên hệ Hotline: +84 9 3343 8898 – (028) 7303 6868 hoặc truy cậpwww.nguyenlieuphache.vn
🏠 Địa chỉ: Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM
Giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM và vận chuyển hàng toàn quốc (theo chính sách giao hàng của Nguyên Liệu Pha Chế)

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận