CÔNG THỨC PHA CHẾ: SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU


NGUYÊN LIỆU:
Syrup đường nâu Lúave®20ml
Trân châu hoa trân (đã được ngâm ủ với đường nâu)*30gr
Sữa tươi không đường100ml

         Viền Syrup đường nâu vào thành ly

 Cho Trân châu đã được ngâm ủ với đường nâu vào đáy ly

Bỏ đá vào ly

Rót sữa tươi vào


*CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU:

Bước 1

Chuẩn bị trân châu và nước theo tỷ lệ 1 phần trân châu : 8 phần nước (lượng nước giữ ở mức tối thiểu 4 lít)

Bước 2

Cho nước vào nồi và đun sôi, tiếp đến cho syrup đường nâu vào và để nước sôi trở lại (cho syrup đường nâu vào theo tỷ lệ 3 phần trân châu : 1 phần đường nâu)

Bước 3

Cho trân châu vào nước đã sôi, vừa nấu vừa khuấy đều theo vòng xoắn ốc cho đến khi trân châu nổi hết trên mặt nước

Bước 4

Giảm lửa vừa và nấu trong 15 phút (đậy hờ nắp, cách 3-5 phút khuấy nhanh 1 lần để trân châu được chín đều)

Bước 5

Tắt bếp, đậy kín nắp và ủ hỗn hợp trong 50 phút

Bước 6

Sau khi ủ, đổ bớt nước nóng (chỉ giữ lại 1 lượng nước vừa đủ ngâm trân châu), tiếp tục cho syrup đường nâu vào ngâm theo tỷ lệ 3 phần trân châu : 1 phần đường nâu. Đảo đều và có thể sử dụng ngay


Lưu ý: Sử dụng sản phẩm ngon nhất trong vòng 6 tiếng sau khi nấu



---------------------------
Bạn có thể mua hàng theo 5 cách sau:
1. Mua sắm trực tiếp tại cửa hàng CHi Gourmet Store, địa chỉ: Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM.
2. Mua sắm online trên websitewww.nguyenlieuphache.vn
3. Mua hàng qua điện thoại số: 028 7303 6868.
4. Mua hàng qua fanpage: www.facebook.com/nguyenlieuphache
5. Giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM và vận chuyển hàng toàn quốc (theo chính sách giao hàng của Nguyên Liệu Pha Chế)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 09 3343 8898
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận