Bộ giải pháp pha chế Lúave - Sản phẩm từ nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế

Giải pháp pha chế - Bột Lúave

IDOCEAN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu pha chế. Bên cạnh các sản phẩm dành cho pha chế, công ty còn cung cấp nhiều dụng cụ -  thiết bị chuyên dùng cho pha chế của nhiều thương hiệu lớn.

Đặc biệt, IDOCEAN có nhà máy sản xuất tại Long An, với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng. Các sản phẩm của thương hiệu Lúave của công ty đều được sản xuất tại đây - nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Giới thiệu về thương hiệu Lúave

Lúave là thương hiệu của công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng - IDOCEAN, được phát triển từ năm 2014. Lúave được phát triển với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng cho nhu cầu pha chế các thức uống thơm ngon.

Lúave có các sản phẩm giúp cho người pha chế dễ dàng sử dụng, bảo quản như bột kem béo thực vật MT35, bột Frappe FR33, bột Milk Foam, bột Yogurt, trà pha chế, bột cacao,... Mỗi sản phẩm với mỗi chức năng, công dụng khác nhau, như 1 giải pháp hoàn hảo dành riêng cho pha chế.

Bộ giải pháp pha phế của Lúave

Cùng IDOCEAN tìm hiểu qua các sản phẩm từ bộ giải pháp pha chế của Lúave:

Bột kem béo thực vật MT35

Bột MT35

Bột MT35 là bột chuyên dùng để pha chế trà sữa, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng trà sữa. MT35 cho ra đời những ly trà sữa thơm béo chuẩn vị, tôn lên vị trà tinh tế.

Bột Frappe FR33

Bột Frappe FR33

Bột Frappe FR33 là bột thường dùng cho các loại thức uống đá xay. FR33 giúp hạn chế cho món thức uống tách lớp, phân tầng. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho thức uống thêm sánh mịn, giữ form đẹp.

Bột Milk Foam Lúave

Bột Milk Foam

Bột Milk Foam được dùng để thay thế cho các nguyên liệu khó bảo quản như Topping cream hay Whipping cream. Bột Foam Lúave giúp bạn bảo quản dễ dàng, tạo nên lớp foam sánh mịn.

Milk Foam Lúave có 2 loại là nguyên vị và phô mai, giúp cho bạn dễ dàng chọn hương vị yêu thích.

Bột cacao Lúave

Bột Cacao

Bột cacao Lúave là nguyên liệu tạo nên các thức uống yêu thích của giới trẻ như cacao nóng, cacao sữa đá, cacao bạc hà,... Với những bước pha chế đơn giản kèm theo các nguyên liệu có sẵn là bạn cũng có thể tự pha chế tại nhà hoặc buôn bán tại quán.

Bột Yogurt Lúave

Bột Yogurt

Bột Yogurt là giải pháp thay thế cho sữa chua thông thường, giúp cho chủ quán đễ dàng bảo quản, tiết kiệm được chi phí. Bột Yogurt Lúave được dùng pha chế nên các thức uống sữa chua, đá xay,...

Trà túi lọc Lúave

Trà Lúave

Trà túi lọc của Lúave với 8 hương vị khác nhau: trà Bá Tước, trà Celon cổ điển, trà đen cổ điển, trà đào, trà thiên đường nhiệt đới, trà nhài, trà olong 4 mùa, trà olong thiết quan âm.

Mỗi trà túi lọc Lúave có khối lượng 25g giúp cho người dùng tiện dụng hơn cho việc pha chế mà không cần đong đếm nhiều lần. Với nhiều công dụng, bạn có thể pha chế trà sữa hoặc trà trái cây với các nền trà này.

Trà sữa ủ lạnh Lúave

Trà sữa ủ lạnh Lúave

Có 8 hương vị, là sự kết hợp của bột MT35 và trà Lúave. Trà sữa ủ lạnh với phương pháp pha chế mới lạ lần đầu tiên tại Việt Nam, giúp cho vị trà sữa được đậm vị và thanh tao hơn.

Trà sữa Lúave

Trà sữa Lúave

Với 4 hương vị truyền thống, phô mai, matcha và Hong Kong, mỗi hương vị khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm vị giác khác nhau. Đây là dạng trà sữa hòa tan, chỉ cần pha chế cùng với nước nóng là bạn có thể có ngay cho mình ly trà sữa có trân châu đầy đủ.

Sản phẩm bột của Lúave được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Quốc tế

FSSC 22000

Các sản phẩm bột của Lúave đều được sản xuất tại nhà máy IDOCEAN. Đây là nhà máy có máy móc thiết bị công nghệ tân tiến từ châu Âu, mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Đặc biệt, nhà máy IDOCEAN đã nhận được chứng chỉ FSSC 22000 do tổ chức FSSC cấp phát. FSSC 22000 là chứng nhận thể hiện sự cam kết về an toàn thực phẩm của các sản phẩm từ doanh nghiệp.

Đây là minh chứng quan trọng cho người tiêu dùng và các đối tác thấy được, các sản phẩm bột được sản xuất tại nhà máy IDOCEAN là chất lượng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Vì thế, khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm đến từ IDOCEAN, công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo sự an toàn thực phẩm cho người dùng.

Mua sản phẩm Lúave tại đâu?

Mua nguyên liệu

Bạn có thể tham khảo mua các sản phẩm của Lúave tại các kênh thương mại trực tuyến hoặc trực tiếp của IDOCEAN như saui:

Viết bình luận của bạn