Matcha Morihan - Tinh túy trà xanh Nhật Bản

 Tại sao matcha được làm từ trà xanh nhưng lại được “đánh giá” cao hơn những loại trà khác? Bạn sẽ tìm được câu trả lời với Matcha Morihan. 

Matcha là gì? 

Matcha hay còn được gọi là mạt trà là loại bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Matcha được tạo nên từ các lá trà xanh trải qua nhiều công đoạn phức tạp để có được loại bột trà mịn va có màu xanh tươi. Matcha với chất lượng thượng hạng sẽ được sử dụng trong các buổi trà đạo truyền thống Nhật Bản. 

Matcha Morihan là thương hiệu trà xanh hàng đầu Nhật Bản 

Toàn bộ phần lá trà đều được sử dụng cho quá trình chế biến nên matcha vẫn giữ được trọn vẹn các chất có lợi trong lá trà, khác với những loại trà chỉ hãm lấy nước và bỏ bã. Matcha có hương vị rất đặc biệt chính nhờ phương pháp chế biến này. 

Tại sao matcha lại rất được ưa chuộng? 

Trà xanh luôn được xem là loại thức uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Uống trà xanh mỗi ngày giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, đốt cháy chất béo, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch hay tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Matcha là bột được nghiền mịn từ các lá trà chất lượng nên có trọn vẹn các lợi ích thiết thực của trà xanh. 

 

Matcha Morihan ở dạng bột nên rất dễ ứng dụng cho cả pha chế và nấu ăn 

 

Ngày nay, matcha được ứng dụng nhiều trong pha chế và nấu ăn. Với dạng bột, matcha dễ dàng được sử dụng để chế biến thực phẩm với nhiều phương pháp và công thức khác nhau. Hương vị mạnh cùng với vị umami độc đáo của matcha đã giúp món ăn và thức uống trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.  

Matcha Morihan - Tinh túy trà xanh đến từ Nhật Bản.  

Matcha Morihan là một sản phẩm thuộc thương hiệu Morihan Japan của công ty Kyoeiseicha, Nhật Bản. Khởi đầu là một quán trà tại vùng trồng trà nổi tiếng Uji vào năm 1836, đến nay thương hiệu trà Morihan đã có hơn 180 năm tuổi đời.  

 

Match Morihan được sản xuất từ các lá trà chất lượng của vùng trà Uji 

 

Bột trà xanh Morihan được sản xuất từ những lá trà được trồng tại Uji với quy trình chọn lọc và chế biến rất khắt khe. Khí hậu và đất đai của Uji đã tạo nên những lá trà với chất lượng tốt nhất. Lá trà được lựa chọn theo nhiều tiêu chí về mùi thơm, kích thước, màu sắc,… và trải quá các giai đoạn chế xuất cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và vệ sinh. 

Ngày nay, Morihan đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với nhiều dòng sản phẩm về matcha. Morihan cũng nhận được các chứng nhận về chất lượng như: 

  • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000: chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm và cung cấp các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm. 
  • Tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản: chứng nhận lá trà được sử đụng trong các sản phẩm là sản phẩm hữu cơ. 

Với Morihan Matcha, bạn sẽ có được vị matcha đậm đà nguyên chất của trà xanh Nhật Bản. Hương vị và chất lượng đó đã đưa Morihan trở thành thương hiệu bột trà xanh được tin dùng hàng đầu xứ sở mặt trời mọc.  

Đặt hàng ngay để trải nghiệm matcha với hương vị và chất lượng Nhật Bản! 

Bình luận