Mách bạn những món signature phải có trong menu trà sữa của bạn

Hướng dẫn pha chế các món phải có trong menu trà sữa của bạn

Mỗi quán sẽ có những món đặc biệt khác nhau để khách hàng có thể nhớ đến và ghé trở lại vì món nước ấy. Vậy làm sao để các món nước của quán bạn trở nên thật đặc biệt và là điểm thật riêng của quán? Hãy để Nguyên liệu pha chế mách bạn vài công thức món bắt buộc phải có trong menu trà sữa của bạn nhé! 

Menu trà sữa có những món gì? 

Trà sữa trân châu 

Trà sữa Trân châu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 5 gram Trà đen Hoa Trân số 9 
  • Bột kem béo thực vật MT35  
  • 21 gram Đường 
  • 75ml nước 
  • 50 gram đá 

Tùy sở thích của bạn mà cho thêm topping nhé! 

Các bước thực hiện 

Bước 1: Nấu nước sôi và ngâm Trà đen Hoa Trân số 9 trong 15 phút 

Bước 2: Lọc trà và cho Bột kem béo thực vật MT35 và đường vào khấy tan 

Bước 3: Thêm đá vào hỗn hợp và khấy cho đến khi tan hết 

Bước 4: Cho topping lên và thưởng thức 

* Công thức được sử dụng cho 1 ly 

Xem clip hướng dẫn nấu trân châu tại đây 

Trà sữa olong 

Trà sữa Olong Bốn Mùa
 

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Các bước thực hiện 

Bước 1: Chuẩn bị trà sữa 
Bước 2: Cho hạt ngọc trai Caramel, đá viên và rót trà sữa vào ly 
Bước 3: Thêm 20ml nước cốt trà lên mặt ly 

Hướng dẫn pha trà sữa

  • Ngâm 1 gói trà với 600ml nước sôi 
  • Khuấy đều trong 30 giây và ủ trà trong 15 phút 
  • Lấy gói trà ra ngoài thêm 50gr đường và 100gr Bột kem béo thực vật MT35 Lúave khuấy tan hỗn hợp 
  • Thêm 400gr đá, khuấy tan, rót trà sữa ra ly đá, thêm trái cây và thưởng thức lạnh 

*Bảo quản trong tủ mát sử dụng trong 3 ngày. 

Trà sữa Đài Loan 

Bộ đôi trà sữa ngon khó cưỡng

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

  • 100gr Bột kem béo thực vật MT35 
  • 1 túi trà Lúave 
  • 600ml Nước sôi 
  • 50gr Đường 
  • 400gr Đá viên 

Các bước thực hiện

Bước 1: Ngâm 1 gói trà Lúave với 600ml nước sôi 
Bước 2: Khuấy đều trong 30 giây và ủ trà trong 15 phút 
Bước 3: Lấy gói trà ra ngoài, thêm đường và Bột kem béo thực vật MT35 Lúave khuấy tan hỗn hợp 
Bước 4: Thêm đá vào trà sữa và khuấy tan. Thưởng thức cùng trân châu và các loại topping khác. 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: 

 

Sữa tươi trân châu đường đen 

Syrup đường nâu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 20 ml Syrup đường nâu Lúave 

  • 30 gram Trân châu hoa trân (đã được ngâm ủ với đường nâu) 

  • 100ml Sữa tươi không đường 

Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị trân châu và nước theo tỷ lệ 1 phần trân châu : 8 phần nước 

Bước 2: Cho nước vào nồi và đun sôi, tiếp đến cho syrup đường nâu vào và để nước sôi trở lại (cho syrup đường nâu vào theo tỷ lệ 3 phần trân châu : 1 phần đường nâu) 

Bước 3: Cho trân châu vào nước đã sôi, vừa nấu vừa khuấy đều theo vòng xoắn ốc cho đến khi trân châu nổi hết trên mặt nước 

Bước 4: Giảm lửa vừa và nấu trong 15 phút (đậy hờ nắp, cách 3-5 phút khuấy nhanh 1 lần để trân châu được chín đều) 

Bước 5: Tắt bếp, đậy kín nắp và ủ hỗn hợp trong 50 phút 

Bước 6: Sau khi ủ, đổ bớt nước nóng (chỉ giữ lại 1 lượng nước vừa đủ ngâm trân châu), tiếp tục cho syrup đường nâu vào ngâm theo tỷ lệ 3 phần trân châu : 1 phần đường nâu. Đảo đều và có thể sử dụng ngay 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: 

 

“Nguyên Liệu Pha Chế” - Nơi cung cấp mọi nguyên liệu pha chế dành cho quán trà sữa của bạn! 

Mua nguyên liệu pha chế tại CHi Gourmet Store

 

CHi Gourmet Store là một địa chỉ uy tín, chất lượng, luôn mang đến những sản phẩm, nguyên liệu chất lượng nhất trong ngành pha chế nói riêng và bán lẻ nói chung.  

Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại thạch trà sữa hoặc các sản phẩm khác trong ngành pha chế, quý khách có thể mua sắm online và offline theo các hình thức. 

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE  

Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh  

Website: nguyenlieuphache.vn   

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphache/    

Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868   

Lazada: lazada.vn/shop/idocean   

Shopee: https://bit.ly/SPIdocean 

Viết bình luận của bạn