SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 2 DÒNG CỐI XAY COMANDANTE® C40 MK3 VÀ MK4?

Trong các cải tiến mới của Cối xay Comandante® C40 MK4 thì đáng chú ý và quan trọng nhất đó là sự cải tiến của Lưỡi dao Nitro, lọ chứa cà phê và các bộ phận khung có gờ được làm bằng Polyme cao cấp.

1. Lưỡi dao Nitơ C40 MK4:
Về sự chính xác và độ đồng đều của của hạt cà phê sau khi xay của phiên bản MK3 không có gì nghi ngờ nữa, nhưng các kỹ sư của Comadante luôn muốn nâng cấp và cải tiến chúng hơn nữa. Ở lưỡi dao của dòng MK4 đã được nâng cấp bằng việc tinh chỉnh thêm về hình dạng và cấu trúc của lưỡi dao giúp việc xay hạt cà phê với độ mịn chính xác hơn, hạn chế được bụi mịn hoàn hảo hơn.
Việc tối ưu hóa cấu tạo hình học lưỡi dao MK4 này giúp giảm đáng kể số vòng quay của lưỡi dao, để làm sao vẫn tạo ra được cùng một khối lượng café như xay với máy xay C40 MK3 mà chúng ta quay ít vòng hơn, nhờ đó rút ngắn thời gian và ít tốn sức hơn.

2. Lọ chứa cà phê và các bộ phận khung có gờ được thay bằng chất liệu Polyme cao cấp:
Ở phiên bản MK3 các bộ phận khung có gờ được sử dụng nhưa Tritan an toàn (không chứa BPA), nhưng nay với phiên bản MK4 tất cả đều được cải tiến với chất liệu Polyme cao cấp (không chứa BPA) an toàn với mọi thực phẩm, chắc chắn và rất bền.
Trước đây, 2 lọ chứa cà phê đi kèm máy xay được làm bằng thủy tinh bao gồm một lọ tối màu và một lọ trong suốt.
Để giúp cho việc di chuyển, du lịch của các bạn được an toàn và hoàn hảo hơn thì lọ thủy tinh trong suốt được thay thế bằng chất liệu polyme cao cấp trong suốt. Không những an toàn với thực phẩm, khó bị vỡ, dễ vệ sinh mà Polyme cao cấp với đặc tính cách nhiệt này chúng ta có thể sử dụng chúng như những chiếc cốc để thưởng thức cà phê. 

🔥Chiếc cối xay Comandante® C40 MK4  mang tính biểu tượng có hiệu suất cao, mạnh mẽ với lưỡi dao Nitro Blade® chuyên dụng có độ bền cao giúp nghiền nát các hạt cà phê theo nhiều nhu cầu thưởng thức khác nhau, xứng đáng trở thành người bạn không thể thiếu của các tín đồ yêu thích cà phê, các nhà rang, các bạn đứng phía sau quầy bar hay kể cả những bạn thích sự dịch chuyển nhưng vẫn mong muốn thưởng thức những tách cà phê ngon đúng điệu do chính mình làm ra.

 

Viết bình luận của bạn