THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ BỘT KEM BÉO THỰC VẬT FRAPPE - FR33 LÚAVE

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (Idocean) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Idocean trong suốt thời gian qua, trong đó có sản phẩm Bột đá xay – FR33 Lúave.

Bắt đầu từ tháng 12/2023 Lúave xin phép thông báo đến tất cả quý khách hàng về việc thay đổi bao bì sản phẩm Bột kem béo thực vật Frappe – FR33 thành Bột đá xay Frappe – FR33. 

Tất cả các sản phẩm của Lúave được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn chất lượng FSSC 22000 (Chứng nhận an toàn thực phẩm cao cấp nhất trong ngành thực phẩm được Quốc tế công nhận và phổ biến trên toàn cầu). Lúave tin rằng với sự thay đổi tên trên bao bì sẽ dễ nhận diện hơn, sản phẩm Bột đá xay Frappe – FR33 Lúave sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách hàng. 

Trong thời gian đầu triển khai thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai mẫu bao bì cũ và mới do IDOCEAN sản xuất và phân phối, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm. Lúave cam kết đảm bảo chất lượng và giá bán không đổi cho cả hai mẫu bao bì. 

Trân trọng cảm ơn và chúc Quý Khách hàng vạn sự hanh thông!

Đặt hàng CHi Gourmet Store

  • Cửa hàng: Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 
  • Web: https://nguyenlieuphache.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenlieuphache
  • Shopee: https://shopee.vn/idocean_co.ltd 
  • Lazadahttps://www.lazada.vn/shop/idocean 
  • Hotline: 090 298 7188 - 028 7303 6868