Tất cả bài viết

CÔNG THỨC PHA CHẾ COOKIES ĐÁ XAY

CÔNG THỨC PHA CHẾ COOKIES ĐÁ XAY

COOKIES ĐÁ XAYNguyên liệu:Bột Cacao: 10grBột FR33: 20grSữa Tươi: 80mlSữa Đặc: 20mlMilkfoam chuối Lúave: 50mlCách thực hiện:Bước 1: Cho các nguyên liệu vào trong cối xay,...

Xem chi tiết
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM BỘT CACAO LÚAVE 500GR TỪ NGÀY 18/11/2021

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM BỘT CACAO LÚAVE 500GR TỪ NGÀY 18/11/2021

Thảo Lê

𝐾𝑖́𝑛ℎ 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑄𝑢𝑦́ 𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔,Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý... Đọc tiếp

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CACAO LÚAVE®

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CACAO LÚAVE®

Thảo Lê

 Kính gửi Quý Khách hàng,Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý... Đọc tiếp

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG GIÁ SẢN PHẨM BỘT LÚAVE®

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG GIÁ SẢN PHẨM BỘT LÚAVE®

Lưu Ngọc

(English below)Kính gửi Quý Khách hàng,Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại... Đọc tiếp

Bí quyết tạo nên Hot Trend Cacao đá bào/ Đá báo sốt Cacao

Bí quyết tạo nên Hot Trend Cacao đá bào/ Đá báo sốt Cacao

Nguyễn Nam

Cacao đá bào hay còn gọi là đá bào sốt Cacao là món "hot trend" đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong... Đọc tiếp