THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CACAO LÚAVE®

 

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Idocean trong suốt thời gian qua, trong đó có       sản phẩm Bột Cacao Lúave®.

Sau một thời gian dài lưu hành trên thị trường, Bột Cacao Lúave®  đã phục vụ hàng triệu Khách hàng trên toàn quốc, là nguyên liệu chuyên dụng làm nên các món nước cacao thơm ngon. Nay hướng tới mục tiêu cải tiến để mang đến giải pháp pha chế hiện đại, đồng thời giúp Khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm chính hãng, IDOCEAN thông báo thay đổi bao bì Bột Cacao Lúave®, bắt đầu từ ngày 21.10.2021. (Cách nhận diện bao bì cũ/mới vui lòng xem tại phần hình ảnh đính kèm).

 

Chúng tôi tin rằng với diện mạo mới hiện đại hơn, dễ nhận diện hơn, sản phẩm Bột Cacao Lúave® sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trong thời gian đầu triển khai thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai mẫu bao bì cũ và mới do IDOCEAN sản xuất và phân phối, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên     sản phẩm. IDOCEAN cam kết đảm bảo chất lượng và giá bán không đổi cho cả hai mẫu bao bì.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Đại diện Kinh doanh của chúng tôi hoặc qua email: info@idocean.com và hotline: (028) 7303 6868.