Tất cả bài viết

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)

TRÀ THIÊN ĐƯỜNG ME NHIỆT ĐỚI (TRÀ ME)Nguyên liệu pha chế Trà meTrà Thiên Đường Nhiệt Đới Lúave:120mlSyrup me: 50mlNước chanh: 10mlSyrup đường: 10mlHạt chia: 10mlCách...

Xem chi tiết
YOGURT LẮC ĐƯỜNG NÂU

YOGURT LẮC ĐƯỜNG NÂU

Thảo Lê

YOGURT LẮC ĐƯỜNG NÂUNguyên liệu:Nền sữa chua: 120grSyrup đường nâu Lúave: 30mlThạch ngọc trai Mật Ong: 50grTrang trí: 1 setCách thực hiện:Bước 1: Viền ly với... Đọc tiếp

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG CHANH DÂY

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG CHANH DÂY

Thảo Lê

TRÀ OLONG CHANH DÂYNguyên liệu:Trà Ôlong Bốn Mùa Lúave : 120mlChanh Dây Tươi : 20mlSyrup Đường : 20mlTrang trí : 1 setCách thực hiện:Bước 1: Rót... Đọc tiếp

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM  - ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01.03.2022

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM - ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01.03.2022

Thảo Lê

Kính gửi: Quý Khách hàng,Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý... Đọc tiếp

ANH HOÀ TRẦN -

ANH HOÀ TRẦN - "CÀ PHÊ SPECIALTY NÊN ĐƯỢC XEM LÀ MỘT KHÁI NIỆM GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI VIỆT"

Thảo Lê

Có cơ hội được ngồi xuống và lắng nghe chia sẻ cùng anh Hòa Trần - là một vị giám khảo cảm quan, một Qgrader rất... Đọc tiếp