CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG CHANH DÂY

TRÀ OLONG CHANH DÂY

Nguyên liệu:

Trà Ôlong Bốn Mùa Lúave : 120ml

Chanh Dây Tươi : 20ml

Syrup Đường : 20ml

Trang trí : 1 set

Cách thực hiện:

Bước 1: Rót lần lượt dá, syrup đường vào ly.

Bước 2: Rót trà và chanh dây tươi theo định lượng.

Bước 3: Trang trí thêm tuỳ thích và thưởng thức

---
Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ!
☎ 093 343 8898 - 028 7303 6868
✳️Zalo / Nguyên Liệu Pha Chế CHi Gourmet Store
🌐 www.nguyenlieuphache.vn
🔎 TT16 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TP. HCM

Viết bình luận của bạn