CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ OLONG CHANH DÂY
TRÀ OLONG CHANH DÂY
Nguyên liệu:
Trà Ôlong Bốn Mùa Lúave : 120ml
Chanh Dây Tươi : 20ml
Syrup Đường : 20ml
Trang trí : 1 set
Cách thực hiện:
Bước 1: Rót lần lượt dá, syrup đường vào ly.
Bước 2: Rót trà và chanh dây tươi theo định lượng.
Bước 3: Trang trí thêm tuỳ thích và thưởng thức
---
Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ!
☎ 093 343 8898 - 028 7303 6868
✳️Zalo / Nguyên Liệu Pha Chế CHi Gourmet Store
🌐 www.nguyenlieuphache.vn
🔎 TT16 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TP. HCM