CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG (MT35)
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 30gr trà đen Hoa Trân
- 150gr bột kem béo MT35
- 100gr đường
- 500ml nước nóng
- 300gr đá
Cách thực hiện
Bước 1: Ngâm 30gr trà với 500ml nước sôi.
Bước 2: Khuấy đều trà và ủ trà trong 20 - 25 phút rồi chắt nước trà.
Bước 3: Trộn đều 150gr MT35 và 100gr đường, cho nước trà vào hỗn hợp bột sữa.
Bước 4: Cho thêm 300gr đá và khuấy đều
Bước 5: Rót trà sữa ra ly đá và thưởng thức lạnh.
Bạn có thể kết hợp cùng các loại topping khác để ly trà sữa trở nên đặc sắc và đầy đủ hơn. Bạn tham khảo một số thạch, topping cho trà sữa tại đây: Thạch trà sữa
XEM THÊM: Trà pha trà sữa loại nào thơm ngon - đậm vị? Cách chọn mua trà ngon
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE
Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Website: nguyenlieuphache.vn
Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868
Lazada: lazada.vn/shop/idocean
Shopee: https://bit.ly/SPIdocean