CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG (MT33)
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 30gr trà đen số 9 Hoa Trân
- 200gr bột kem béo MT33
- 150gr đường
- 600ml nước nóng
- 200gr đá
Cách pha chế trà sữa truyền thống cùng bột kem béo MT33
Bước 1: Ngâm 30gr trà với 600ml nước sôi.
Bước 2: Khuấy đều trà và ủ trà trong 20 - 25 phút rồi chắt nước trà.
Bước 3: Trộn đều 200gr MT33 và 150gr đường, cho nước trà vào hỗn hợp bột sữa.
Bước 4: Cho thêm 200gr đá và khuấy đều
Bước 5: Rót trà sữa ra ly đá và thưởng thức lạnh.
Bạn có thể kết hợp cùng các loại topping khác để ly trà sữa trở nên đặc sắc và đầy đủ hơn. Bạn tham khảo một số thạch, topping cho trà sữa tại đây: Thạch trà sữa
XEM THÊM: Trà pha trà sữa loại nào thơm ngon - đậm vị? Cách chọn mua trà ngon
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE
Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Website: nguyenlieuphache.vn
Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868
Lazada: lazada.vn/shop/idocean
Shopee: https://bit.ly/SPIdocean