CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG (MT33)

Trà sữa truyền thống cùng bột kem béo MT33

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách pha chế trà sữa truyền thống cùng bột kem béo MT33

Bước 1: Ngâm 30gr trà với 600ml nước sôi. 

Bước 2: Khuấy đều trà và ủ trà trong 20 - 25 phút rồi chắt nước trà.

Bước 3: Trộn đều 200gr MT33 và 150gr đường, cho nước trà vào hỗn hợp bột sữa. 

Bước 4: Cho thêm 200gr đá và khuấy đều 

Bước 5: Rót trà sữa ra ly đá và thưởng thức lạnh.

Bạn có thể kết hợp cùng các loại topping khác để ly trà sữa trở nên đặc sắc và đầy đủ hơn. Bạn tham khảo một số thạch, topping cho trà sữa tại đây: Thạch trà sữa

XEM THÊM: Trà pha trà sữa loại nào thơm ngon - đậm vị? Cách chọn mua trà ngon

Đặt hàng CHi Gourmet Store

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE 

Viết bình luận của bạn