Bột Frappe - Giúp thức uống đá xay sánh mịn - Hạn chế tách lớp, phân tầng

Bột Frappe - Giải pháp pha chế

  • Khi pha chế, các thức uống đá xay của bạn không được sánh mịn.
  • Đồ uống đá xay nhanh chóng phân tầng, tách lớp nhưng bạn chưa biết cách xử lý?

  • Thức uống đá xay tan đá nhanh làm đồ uống mất đi form.

Nếu bạn gặp phải các trường hợp trên thì bột Frappe là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đây là sản phẩm giúp cho chủ quán pha chế nên các thức uống đá xay sánh mịn, thơm ngon và hạn chế không bị mất form do bị tan đá.

Vậy bột Frappe là gì? Công dụng và cách sử dụng của bột và Frappe như thế nào? Cùng CHi Gourmet Store tìm hiểu nhé!

Bột Frappe là gì?

Bột Frappe (bột kem béo Frappe) là loại bột chuyên dùng cho các loại thức uống đá xay, cookie, smoothies,... Đây là sản phẩm không thể thiếu khi pha chế thức uống, vì nó giúp cho các thức uống được sánh mịn hơn. Đặc biệt, khi pha chế cùng với đá thì sẽ hạn chế phân tầng, tách lớp, hạn chế tan đá trong quá trình sử dụng.

Công dụng của bột Frappe

Bột Frappe

Một số công dụng hiệu quả của bột Frappe trong pha chế:

  • Bột Frappe tạo độ sánh mịn cho thức uống đá xay

Các nguyên liệu khi pha chế thức uống đá xay thường là syrup, các loại sữa, đá viên,.. Nếu không có chất làm sệt hỗn hợp trên thì đồ uống sẽ chỉ ở dạng lỏng, không được sánh đặc. Vì thế thức uống không được mịn màng, nhìn không được đẹp mắt, thơm ngon.

  • Bột đá xay Frappe giúp cho thức uống hạn chế tách lớp, phân tầng

Các thức uống đá xay, smoothies, cookie có kết hợp cùng với đá vì thế rất dễ gặp tình trạng tách lớp, phân tầng gây mất thẩm mỹ cũng như chất lượng thức uống. Điều này đã được bột đá xay Frappe giải quyết cho các món thức uống, giúp cho thức uống trông hoàn hảo hơn khi phục vụ.

  • Bột Frappe giúp hạn chế quá trình tan đá

Một công dụng đặc biệt của bột Frappe đó là giúp cho thức uống của bạn giảm thiểu tối đa quá trình tan đá. Giúp cho form thức uống được giữ lâu tan hơn khi phục vụ cho những khách hàng ở xa.

  • Bột Frappe giúp giữ mùi thức uống ổn định

Nguồn nguyên liệu sản xuất nên bột đá xay Frappe đã được trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng giúp làm cân bằng, giữ nguyên vẹn và đảm bảo ổn định mùi vị thức uống hoàn hảo.

Cách sử dụng của bột Frappe FR33

Hướng dẫn pha chế Frappe FR33

Đối với bột Frappe FR33 Lúave bạn có thể sử dụng đơn giản như sau:

Cho khoảng 20g bột Frappe FR33 vào khay xay cùng với các nguyên liệu khác như cacao, sữa, cà phê để tạo ra thức uống ưa thích và thưởng thức.

Giải đáp một số câu hỏi về bột Frappe

Bột Frappe pha trà sữa được không?

Bột kem béo thực vật MT35 và Frappe FR33

Bột Frappe là bột chuyên dùng cho các thức uống đá xay vì chúng có thành phần tăng độ sệt cho hỗn hợp. Và bột Frappe không phù hợp pha chế trà sữa vì sẽ tạo độ sánh sệt bất thường so với tính chất sữa. Vì thế bạn có thể dùng bột kem béo thực vật MT35 để pha chế trà sữa.

XEM THÊM: Bột kem béo - Đâu là giải pháp cho pha chế chuyên nghiệp

Bột Frappe có hại không?

Bột Frappe FR33 Lúave được sản xuất theo quy trình kiểm duyệt chặt chẽ tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế (FSSC 22000 và ISO 9001). Vì thế bạn có thể an tâm sử dụng bột Frappe FR33.

Bột Frappe FR33 Lúave

Bột kem béo thực vật Frappe FR33

Bột Frappe FR33 là sản phẩm của thương hiệu Lúave của công ty IDOCEAN. Được phân phối tại kênh thương mại điện tử CHi Gourmet Store - nguyenlieuphache.vn

Một số thông tin về bột Frappe Lúave:

🔰 Thương hiệuLúave
🔰 Xuất xứViệt Nam
🔰 Thành phầnChiết xuất chủ yếu từ dầu cọ, hàm lượng chất béo 33%
🔰 Đóng gói1kg/bịch
🔰 Quy cách đóng gói10 gói / thùng
🔰 Ứng dụngCho các món đá xay, sinh tố...
🔰 Hạn sử dụng18 tháng

MUA NGAY BỘT FRAPPE FR33 TẠI ĐÂY

Một số công thức pha chế thức uống cùng bột Frappe Lúave

Cacao đá xay

Cacao đá xay

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 10gr bột cacao Lúave
  • 20gr bột Frappe FR33 Lúave
  • 80ml sữa tươi
  • 30gr Whipping cream
  • 20ml syrup đường
  • 200gr đá
  • 2 bánh oreo

Cách pha chế

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu bột Cacao, bột Frappe FR33, sữa tươi, bánh oreo vào cối xay, xay nhuyễn với 200gr đá.

Bước 2: Cho hỗn hợp đã xay vào ly và cho thêm Whipping Cream lên trên.

Bước 3: Trang trí tùy thích và thưởng thức.

XEM THÊM: Các cách làm cacao sữa đơn giản - thơm ngon ngay tại nhà

Yogurt dâu đá xay

 

Yogurt đá xay

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách pha chế

Bước 1: Cho các nguyên liệu bột Ya-ua, bột Frappe FR33, sữa tươi, mứt phúc bồn tử, đường vào cối xay, xay nhuyễn với 200gr đá.

Bước 2: Cho hỗn hợp ra ly và xịt thêm Whipping Cream vào.

Bước 3: Trang trí theo tùy thích và thưởng thức.

TÌM HIỂU THÊM:

Mua bột Frappe FR33 ở đâu?

Mua nguyên liệu tại CHi Gourmet Store

Nguyenlieuphache.vn (CHi Gourmet Store) là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu và thiết bị dành cho pha chế cà phê, trà sữa, hay các loại thức uống khác,... CHi Gourmet Store trực thuộc công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng - IDOCEAN, là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nguyên liệu pha chế. Do đó bạn có thể an tâm mua bột Frappe FR33 chất lượng tại website thương mại điện tử của chúng tôi.

Chúng tôi có mặt trên các nền tảng như website, facebook, zalo, shopee, lazada,... bạn có thể lựa chọn các kênh phù hợp để mua hàng. 

---------------------------------

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

Viết bình luận của bạn