ACAIA đã được PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC tại Việt Nam bởi công ty IDOCEAN.

Là một Barista chuyên nghiệp hoặc là chuyên gia trong lĩnh vực cà phê ngày nay, chắc hẳn không ai không biết đến các thiết bị cân THÔNG MINH và mang TÍNH THẨM MỸ cao đến từ thương hiệu ACAIA.

Ngoài thiết kế tinh xảo, các tính năng vượt trội của ACAIA bao gồm: tự động tính khối lượng nước, cà phê theo tỷ lệ đã cài đặt, hiển thị biểu đồ lượng nước trong khi pha, đếm ngược quá trình ủ cho nở cà phê, tự động đếm giờ và cân trong lần rót nước đầu tiên của quá trình pha cà phê. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại profile của các lần pha chế, xem lại, in ra hoặc chia sẻ profile để tìm ra kỹ thuật pha hoàn hảo nhất dành riêng cho khẩu vị của bạn...

Vì các tính năng và đặc điểm rất đặc biệt này, nên việc được sở hữu 1 sản phẩm ACAIA là được thỏa mãn sự đam mê và khát khao của các Barista.

Hiểu được sự đam mê này, với mong ước giúp cho ngành pha chế cafe Việt Nam ngày càng phát triển, IDOCEAN đã tiên phong, trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu ACAIA bao gồm:

  1. Lunar Espresso Scale: cân thông minh chuyên dùng cho cà phê Espresso
  2. Pearl Coffee Scale: cân thông minh chuyên dùng cho Specialty Coffee
  3. Orion Bean Doser: bộ thiết bị kiểm soát định lượng cà phê

Bạn có thể mua sản phẩm ACAIA CHÍNH HÃNG ngay tại Việt Nam với mức giá không thể nào tốt hơn tại CHi Gourmet Store --> https://nguyenlieuphache.vn/collections/acaia

Còn chần chờ gì nữa mà không trang bị ngay 1 thiết bị hỗ trợ đắc lực cho đam mê và sự nghiệp của mình ;)