IDOCEAN ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN HỘI NHẬP

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN HVNCLC, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các quy định, thực hành hiện có tại VN, được diễn giải và đảm bảo giám sát quá trình áp dụng tuân thủ các quy định về công nhận, chứng nhận quốc tế có liên quan.  

Hội luôn duy trì sự tín nhiệm của thị trường đối với Bộ tiêu chí bằng cách thiết lập quan hệ với các tổ chức tiêu chuẩn quốc tế như FoodPlus GmbH, NOAA Fisheries, GFSI, GMP+ International,… 

IDOCEAN đã vinh dự đjat được chứng nhận ''Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập'' với 14 sản phẩm bột do chính nhà máy IDOCEAN sản xuất. Vậy chứng nhận này là gì? Có lợi ích gì chho người tiêu dùng?

Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn Hội nhập là gì? 

Để vươn ra thế giới, các doanh nghiệp cần hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình để đáp ứng được tiêu chuẩn của những thị trường khó tính. Do đó, Bộ Tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập ra đời với sứ mệnh tăng cường lòng tin thị trường đối với sản phẩm Việt, tạo cơ hội cho Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm an toàn, chất lượng và có trách nhiệm được thị trường nhận biết và xây dựng nguồn cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng cho xã hội. 

Cơ sở đánh giá các sản phẩm của Bộ Tiêu chí là gì?

Các yếu tố cần được đảm bảo trong Bộ tiêu chí:

+ Tính minh bạch: mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất phải được công khai cho các bên liên quan.

+ Sự chính xác: các giới hạn kĩ thuật đề ra dựa trên căn cứ khoa học và thống kê thực tiễn.

+ Sự công bằng cho các bên tham gia: phản hồi từ thị trường được điều tra và xử lý thỏa đáng thông qua kênh tiếp nhận thông tin trực tuyến của Hội, làm tiền đề cho cải tiến liên tục nhằm đảm bảo sự ‘hợp thời’ của Bộ Tiêu chí.

HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn và HVNCLC – Chuẩn hội nhập khác gì nhau? 

HVNCLC: danh hiệu được chính người tiêu dùng Việt Nam bình chọn thông qua cuộc điều tra hằng năm trên các tỉnh thành trong nước để lấy ý kiến khảo sát. 

- HVNCLC – Chuẩn hội nhập: sản phẩm được đánh giá dựa trên các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức như Foodplus GmbH (Global GAP), FDA (Hoa Kỳ), BRC (Anh), IFS…nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn được phù hợp. 

Bộ tiêu chí được xác định là tự nguyện áp dụng, ra đời với sứ mệnh tăng cường lòng tin thị trường đối với sản phẩm Việt, tạo cơ hội cho Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm an toàn, chất lượng và có trách nhiệm được thị trường nhận biết và xây dựng nguồn cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng cho xã hội. 

Bộ Tiêu chí đem lại lợi ích gì cho người tiêu dùng? 

Đây là bảo chứng về chất lượng sản phẩm liên quan đến yếu tố kĩ thuật và tiêu chuẩn chất lượng, thể hiện tính cam kết của DN và sản phẩm với người tiêu dùng trong nước và thế giới, giúp các đối tác nước ngoài thêm tin tưởng lựa chọn các sản phẩm Việt. 

Bộ sản phẩm đạt Chứng nhận ''Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập'' của IDOCEAN 

Bột pha chế Lúave 

Bộ sản phẩm bột pha chế Lúave được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng:

Trà sữa hòa tan Lúave 

4 vị trà sữa Lúave được đánh giá đạt "Hàng Việt Nam chất lượng cao - Hàng hội nhập":

  • Trà sữa truyền thống 

  • Trà sữa phô mai 

  • Trà sữa matcha 

  • Trà sữa Hongkong 

Với mong muốn mang lại những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, IDOCEAN luôn đề cao các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đạt chứng chỉ FSSC 22000 cùng với các nguyên liệu được nhập khẩu, IDOCEAN luôn đảm bảo về ATTP, mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đặt hàng CHi Gourmet Store

  • Cửa hàng: Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 
  • Web: https://nguyenlieuphache.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenlieuphache
  • Shopee: https://shopee.vn/idocean_co.ltd 
  • Lazadahttps://www.lazada.vn/shop/idocean 
  • Hotline: 093 343 8898 - 028 7303 6868