THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ MILK FOAM NGUYÊN VỊ LÚAVE®

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của IDOCEAN trong suốt thời gian qua, trong đó có sản phẩm Bột Milk Foam Nguyên Vị Lúave.

Sau một thời gian dài lưu hành trên thị trường, Bột Milk Foam Nguyên Vị Lúave đã phục vụ hàng triệu Khách hàng trên toàn quốc, là nguyên liệu chuyên dụng để tạo lớp váng sữa vị truyền thống sánh mịn và thơm ngon. Nay hướng tới mục tiêu cải tiến để mang đến giải pháp pha chế hiện đại, đồng thời giúp Khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm chính hãng, IDOCEAN thông báo thay đổi bao bì Bột Milk Foam Nguyên Vị Lúave, bắt đầu từ ngày 08.06.2021. Cách nhận diện bao bì cũ/mới như sau:

Chúng tôi tin rằng với diện mạo hiện đại hơn, dễ nhận diện hơn, sản phẩm Bột Milk Foam Nguyên Vị Lúave sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trong thời gian đầu triển khai thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai mẫu bao bì cũ và mới do IDOCEAN sản xuất và phân phối, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm, IDOCEAN cam kết đảm bảo chất lượng và giá bán không đổi cho cả hai mẫu bao bì.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi hoặc qua email: info@idocean.com và hotline: (028) 7303 6868